Mời tham gia Hội thảo XTĐT trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là một trong các lĩnh vực được Chính phủ lựa chọn ưu tiên phát triển từ nay đến năm 2025, tầm nhìn đến 2035. Ngành chế biến thực phẩm của Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh, có sức cạnh tranh cao và đang chiếm lĩnh thị trường nội địa và gia tăng xuất khẩu. Ngoài ra, Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài có mong muốn tim kiếm cơ hội tại lĩnh vực chế biến thực phẩm do sở hữu những lợi thế nổi bật như vùng nguyên liệu chất lượng cao và thị trường tiêu thụ nội địa tiềm năng.

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến đầu tư Quốc gia năm 2018, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng các đơn vị hữu quan tổ chức Hội thảo quốc tế “Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm”.

  • Thời gian: Từ 09h00 – 13h00, ngày 15 tháng 11 năm 2018 (Thứ bảy)
  • Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ trân trọng thông báo và kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự sự kiện trên. Hội thảo không chỉ cung cấp bức tranh toàn cảnh mà còn đi sâu trao đổi về cơ hội đầu tư tại các địa phương gắn với định hướng phát triển của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, cũng như chỉ ra xu hướng đầu tư và chuyển giao công nghệ trong ngành này.

Đăng ký tham dự xin thực hiện theo mẫu và gửi về email: [email protected], Cc: [email protected]  hoặc gửi bản cứng về địa chỉ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương – Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Cán bộ phụ trách: Chị Trịnh Thị Minh Trâm, số điện thoại: 0344 649 964/ 024 3826 2266 (ext:107)./.

          (Đính kèm Chương trình dự kiến, mẫu phiếu đăng ký)

Tin xem nhiều

Kết nối

0Thành viênThích
0Người theo dõiĐăng Ký